Cận cảnh "hồ bơi tử thần" ngoài trời

Theo VOV-Thứ năm, ngày 14/07/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - Hồ bơi ngoài trời tự nhiên ở Hawaii được mệnh danh là “bể bơi thiên đường” nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro rình rập...

... bởi đôi khi với những con sóng dữ bất chợp ập tới, chúng có thể cuốn theo người bơi chỉ trong tích tắc.

Hồ bơi tự nhiên Queen's Bath (Bể tắm của Nữ Hoàng) nằm tại Kaua'i, Hawaii, Mỹ, là điểm đến hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp trời phú. Xung quanh bể bơi được bao quanh bởi khối đá nham thạch với niên đại hàng nghìn năm hình thành vũng nước lớn. Màu nước trong vắt như pha lê cùng mỏm đá nhấp nhô xung quanh, là nơi các du khách thích trải nghiệm cảm giác mạnh khi nhảy từ trên cao xuống.

Với vẻ đẹp bất tận của tự nhiên mang lại, hồ bơi trở thành nơi dừng chân lý tưởng vào dịp hè. Tuy nhiên, sự thực phía sau sự bình yên đó là mối nguy hiểm chết người. Queen's Bath thậm chí có thể cướp đi sinh mạng của người bơi chỉ trong tích tắc. Với những nguy hiểm không thể báo trước, con sóng dữ dội từ bên ngoài bất chợp ập tới sẽ cuốn con người ra xa.

Trong đoạn video quanh cảnh 3 thanh niên tới bơi ở Queen's Bath, hai chàng trai nhảy từ trên vách đá xuống hồ bơi, trong khi đó, chàng trai mặc quần màu đỏ còn khá chần chừ và đứng trên bờ dõi theo những người bạn của mình. Ngay sau đó, sóng ập tới khiến nước trong hồ liên tục dâng cao và hạ xuống nhanh chóng. Một loạt cơn sóng lớn tiếp theo đổ sập xuống, cuốn theo cả 3 chàng trai xuống nước và kéo họ đi khá xa. Các chàng trai trẻ cố sức vật lộn trước dòng nước dữ. Họ ra sức bơi về phía bờ, chỗ những mỏm đá để tìm nơi dừng chân nhưng lại bị kéo ra ngoài. Cuối cùng, rất may mắn cả 3 người đều vượt qua dòng xoáy để trèo lên vách đá.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước