Cây thông Noel đắt giá nhất thế giới

Thanh Ba (VTV8)-Thứ hai, ngày 16/12/2019 18:14 GMT+7

(Ảnh trong bài: Kempinski Hotel Bahia)

VTV.vn - Cây thông Noel được trưng bày tại sảnh chính của khách sạn Kempinski ở Tây Ban Nha được trang trí bằng kim cương và các loại đá quý

Đây có thể là cây thông đắt nhất thế giới với giá tương đương 350 tỉ đồng. Cây thông được trang trí những chiếc nơ bằng vàng và các vật chế tác từ kim cương nhiều màu theo thiết kế của nhà mốt cao cấp Debbie Wingham. Ngoài kim cương, nhiều dây chuyền, khuyên tai và các đồ trang sức hàng hiệu khác được gắn quanh thân cây đến từ các hãng thời trang cao cấp như: Bvlgari, Cartier, Chanel cùng các vật phẩm bằng chocolate và các nguyên liệu độc đáo khác. 

Xu hướng trang trí cây thông Noel bằng các loại trang sức, đá quý bắt đầu từ năm 2010 khi khách sạn Emirates Palace (Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất) trang trí cây thông dịp Giáng sinh bằng dây chuyền, đồng hồ trị giá 11 triệu USD và đang giữ kỷ lục đắt nhất thế giới. Với giá trị ước định 15 triệu USD, rất có thể kỷ lục mới sẽ được xác lập và ghi nhận cho cây thông dát kim cương này.


Cây thông Noel đắt giá nhất thế giới - Ảnh 1.
Cây thông Noel đắt giá nhất thế giới - Ảnh 2.
Cây thông Noel đắt giá nhất thế giới - Ảnh 3.
Cây thông Noel đắt giá nhất thế giới - Ảnh 4.


Thắp sáng cây thông Noel khổng lồ ở Brazil Thắp sáng cây thông Noel khổng lồ ở Brazil

VTV.vn - Hàng nghìn du khách, người dân địa phương đã tập trung tại Rodrigo de Freitas, TP Rio de Janeiro, Brazil để chứng kiến lễ thắp sáng cây thông Noel khổng lồ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước