Trong chương trình Bản thiết kế cuộc sống trên đây, chef Phan Tôn Tịnh Hải đã có chuyến trải nghiệm ẩm thực đường phố Hải Phòng với những hương vị khó quên.
Theo chef Tịnh Hải, món bánh đa cua Hải Phòng ngon ở điểm nước cua nấu bằng cua tươi. Trong khi đó, phở Hải Phòng có thể khác ở nước phở được luộc từ nạm bò cùng xương ống bò.
Nước cua được nấu từ cua tươi.
Nước phở bò nấu từ nạm và xương ống.
Chef Tịnh Hải cũng vô cùng ngạc nhiên với đồ uống cà phê capuchino sương sáo hay yêu thích món bánh mỳ patê cay.
Cà phê capuchino sương sáo.
Bánh mỳ patê cay giá chỉ 2.000 đồng.
Đặc biệt, vị nữ giám khảo của chương trình Vua đầu bếp Việt Nam còn có cơ hội trải nghiệm làm món nem cua bể nổi tiếng Hải Phòng cùng đầu bếp Đỗ Ngọc Đông.
Nem cua bể Đồ Sơn nổi tiếng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!