Độc đáo Lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né

Minh Tâm, Hữu Tường (Đài PT-TH Bình Thuận)-Thứ ba, ngày 02/05/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Du khách tới Lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né sẽ được phục vụ đủ các món ăn 3 miền và ẩm thực từ nhiều quốc gia khác.

Diễn ra từ ngày 20 - 30/4, Lễ hội ẩm thực đường phố dọc trên tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết) đã thu hút khá đông du khách và người dân địa phương. Du khách tới đây sẽ được phục vụ đủ các món ăn 3 miền và ẩm thực từ nhiều quốc gia khác.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né được tổ chức. Tham gia lễ hội lần này có khoảng 20 gian hàng là các resort, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Hàm Tiến - Mũi Né. Đây cũng là cơ hội để du khách và người dân địa phương được thưởng thức nhiều món ăn ngon đến từ các vùng miền.

Không chỉ có các món ăn dân dã địa phương, một số quầy hàng còn phục vụ đủ các món ăn 3 miền, các loại bánh âu. Nhưng nhiều nhất vẫn là các món BBQ từ thịt và hải sản. Giá cả dao động từ 15.000 - 100.000 đồng tùy món. Do vậy du khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Trong không khí nhộn nhịp, thưởng thức ẩm thực đường phố là điều không dễ bỏ qua với bất kỳ du khách nào. Nếu được tổ chức thường xuyên hơn đây sẽ là điểm nhấn thu hút nhiều du khách khi đến Hàm Tiến - Mũi Né.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI