Chị em văn phòng tại Anh phát động cuộc chiến chống giày cao gót

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 17/05/2016 11:39 GMT+7

VTV.vn - Nhiều phụ nữ làm văn phòng ở Anh đã phát động chiến dịch chống lại quy định bắt buộc đi giày cao gót đến nơi là việc của rất nhiều cơ quan.

Mọi việc bắt nguồn từ sự việc của Nicola Thorp - cô lễ tân 27 tuổi mới bị đuổi việc vì đi giày bệt đi làm. Sau đó Thorp về nhà, kể cho bạn bè nghe câu chuyện của mình rồi đăng tải vụ việc lên mạng. Từ đây, cô phát hiện ra không chỉ một mình bản thân cô gặp chuyện này, mà còn rất nhiều phụ nữ khác trên thế giới đã gặp tình huống tương tự.

Thorp quyết định lập một chiến dịch kêu gọi toàn thể chị em phụ nữ cùng đứng lên phản đối, yêu cầu các cơ quan, công ty cân nhắc thay đổi lại luật, không bắt buộc nữ nhân viên phải đi giày cao gót khi tới nơi làm việc nữa. Cho đến nay, chiến dịch của Thorp đã thu được 11.000 chữ ký.

“Bật mí” lý do Victoria Beckham nói lời chia tay với giày cao gót “Bật mí” lý do Victoria Beckham nói lời chia tay với giày cao gót

VTV.vn - Luôn gắn liền với đôi giày cao gót mỗi khi xuất hiện trước công chúng nhưng xem ra giờ đây, Victoria Beckham đã phải nói lời chia tay với người bạn thân thiết này.

Từ khóa:

giày cao gót

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước