Chocolate không chỉ là món ăn tuyệt vời bởi hương vị khó quên mà đây còn là nguồn cảm hứng để những người thợ bánh sáng tạo những mẫu chocolate độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Kể từ khi xuất hiện ở dạng thô sơ tại Châu Âu vào những năm 1800, chocolate đã trải qua một chặng đường dài chinh phục thực khách trên khắp thế giới và trở thành một trong những món ăn khiến bất cứ ai cũng khó có thể chối từ.
Trước đây, chocolate nhập khẩu được ưa chuộng hơn chocolate Việt Nam, nhưng nhờ sự sáng tạo của những người thợ bánh mà chocolate Việt Nam đã trở nên ngon, có tính thẩm mỹ và được ưa chuộng hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem người Việt đã sáng tạo chocolate như thế nào nhé!
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!