Chuẩn bị ra mắt chương trình Ngày của Phở 12/12

Quốc Trung (VTV9)-Thứ năm, ngày 06/12/2018 16:46 GMT+7

Ngày 12/12 được chọn là Ngày của Phở Việt. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Sự kiện Ngày của Phở 12/12 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chuẩn bị được ra mắt tại Hà Nội.

Người Ý tự hào với pizza, người Nhật có sushi, người Đức tự hào với món xúc xích, đến nay, bằng sự thơm ngon và tâm huyết của người nấu, phở đã và đang trở thành một biểu tượng khi nhắc đến đất nước Việt Nam. Chương trình Ngày của Phở 12/12 được khởi xướng vào năm 2017 với mong muốn trở thành một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh món phở.

Sự kiện Ngày của Phở 12/12 năm nay có chủ đề "Tôn vinh hương vị Việt - Hành trình trở về phở xưa" với nhiều hoạt động đặc sắc như: triển lãm chuyên đề, giới thiệu trăm năm phở Việt, gala vinh danh những hiến kế phát triển Ngày của Phở và trao giải những tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi Ký ức về Phở.  Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 12/12 tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội.


Vì sao người Hà Nội thích ăn phở Sướng? Vì sao người Hà Nội thích ăn phở Sướng? Tô phở hơn 1,3 tấn của Việt Nam lập kỷ lục thế giới Tô phở hơn 1,3 tấn của Việt Nam lập kỷ lục thế giới Đến Ngũ Xã thưởng thức phở cuốn và phở chiên phồng ngon nức tiếng Đến Ngũ Xã thưởng thức phở cuốn và phở chiên phồng ngon nức tiếng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước