Chuyện tình cổ tích của ứng viên Tổng thống Emmanuel Macron

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 25/04/2017 20:22 GMT+7

Ảnh: Getty

VTV.vn - Không chỉ được biết đến nhờ sự nghiệp chính trị thăng hoa, ứng viên Emmanuel Macron còn có một chuyện tình lệch tuổi lạ kỳ với người vợ hiện tại.

Một cậu học trò, từ khi mới ở tuổi 15, đã đem lòng ngưỡng mộ giáo viên của mình - người hơn cậu 24 tuổi. Một câu chuyện tình chênh lệch tuổi tác, nhưng vượt qua năm tháng, khó khăn, và những sự ngăn cản từ gia đình. Điều này đã trở thành chuyện tình được quan tâm bậc nhất tại nước Pháp hiện nay.

Bà Anne Fulda - phóng viên tờ Le Figaro cho hay: "Đúng là người Pháp bị thu hút về câu chuyện của cặp đôi này, nhưng tôi không nghĩ họ phản ứng mạnh. Dù đây cũng có thể là ví dụ về sự bình đẳng giữa nam và nữ giới, nhưng đồng thời bà Brigitte cũng khớp với hình tượng phụ nữ truyền thống, khi luôn sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ chồng trong sự nghiệp".

Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ. Chuyện tình của vợ chồng ứng viên Macron là ví dụ rõ ràng nhất của câu nói trên.

"Bà ấy luôn là trung tâm trong việc điều hành chiến dịch của chồng, dù không có một chức danh thực nào cả. Nhưng bà ấy đã là người đồng hành từ khởi đầu của tham vọng trở thành tổng thống Pháp của ông Macron", ông Bruno Jeudy, biên tập viên Tạp chí Paris Match nhận định.

Dù đã trải qua hơn 10 năm hôn nhân, cặp đôi chênh lệch 24 tuổi vẫn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Khi công bố kết quả bầu cử dẫn trước đối thủ, Emmanuel không quên dành những lời tình cảm nhất cho vợ

Ông Emmanuel Macron - ứng cử viên Tổng thống Pháp nói: "Chúng tôi không có một gia đình kiểu mẫu, đó là sự thật. Nhưng gia đình này không bao giờ thiếu đi tình yêu".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước