Cô gái suýt nghỉ việc vì bị chê có đôi mắt buồn

PV (Nhan sắc mới - khởi đầu mới)-Thứ ba, ngày 30/01/2018 19:13 GMT+7

VTV.vn - Vì bị chê có đôi mắt một mí lúc nào nhìn cũng buồn nên Ngọc Tuyền - nhân viên một ngân hàng tại TP.Hồ Chí Minh đã từng nghĩ đến việc bỏ việc.

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới là một chương trình truyền hình nhằm mang đến góc nhìn thực tế nhất về hoạt động thẩm mỹ tại Việt Nam. Qua đó, những nhân vật đã lột xác hoàn toàn sau khi thẩm mỹ có cơ hội nói lên tiếng lòng của mình. 

Sau thẩm mỹ, có người đã sở hữu một công việc ổn định, một tình yêu giản dị, hay một mái ấm gia đình hạnh phúc… Nhờ có nhan sắc mới, có khởi đầu mới để nhanh chóng tiến tới thành công trong cuộc sống.

Cô gái suýt nghỉ việc vì bị chê có đôi mắt buồn - Ảnh 1.

Trong tập 4 của chương trình, cô gái Ngọc Tuyền đã có sự thay đổi lột xác khiến gia đình, người thân, đồng nghiệp vô cùng ngạc nhiên. Trước đây cô luôn thấy tự ti về vẻ ngoài kém tươi của mình, đặc biệt là đôi mắt một mí. 

Mặc dù làm trong lĩnh vực ngân hàng, tiếp xúc với nhiều người nhưng đôi mắt buồn của cô luôn khiến người khác ái ngại. Trong đó, sếp của cô mỗi lần gặp đều cảm thấy không hài lòng. Chính điều đó ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như trong đời sống. Nhiều lúc chán nản cô đã nghĩ đến chuyện bỏ việc. 

Cô gái suýt nghỉ việc vì bị chê có đôi mắt buồn - Ảnh 2.

Sau khi được thay đổi diện mạo, cô đã tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, công việc cũng ngày càng thuận lợi hơn. Cô tự nhận thấy tính cách mình trở nên vui vẻ, khác trước rất nhiều.

Don Nguyễn ngỡ ngàng khi chàng móm 'lột xác' thành công Don Nguyễn ngỡ ngàng khi chàng móm "lột xác" thành công

VTV.vn - Ca sĩ Don Nguyễn đã thốt lên đầy bất ngờ khi tận mắt nhìn thấy sự đẹp trai của anh chàng Quốc Dũng sau khi đại phẫu chỉnh sửa hàm móm thành công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước