Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn quen thuộc vùng nào cũng có nhưng bánh tráng phơi sương chỉ có duy nhất ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh với những nét riêng biệt, có thể chinh phục nhiều thực khách khó tính.
Ngoài sự hấp dẫn mắt nhìn với nhiều màu sắc pha trộn từ màu trắng của bánh, xanh của các loại rau, đỏ của cà rốt, ớt cay, bánh tráng phơi sương Trảng Bàng còn khiến bạn thích thú khi cảm nhận vị mặn vừa phải từ những chiếc bánh bột gạo dẻo, dai; hòa điệu cùng nước mắm pha chua ngọt, sau đó là vị chua ngọt của củ cải ngâm, vị ngọt giòn từ giá sống, vị bùi thơm của thịt, vị cay xè của ớt, vị chát, chua chua của rau sống...
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!