Cơ hội qua đêm trong bảo tàng Louvre huyền thoại

Đăng Huy (dịch từ CNN)-Thứ tư, ngày 10/04/2019 17:16 GMT+7

VTV.vn - Người thắng giải cuộc thi sẽ được tiếp đãi như thượng khách và qua đêm tại tại bảo tàng danh tiếng Louvre ở Pháp.

Bảo tàng Paris - Louvre huyền thoại được thiết kế bời IM Pei - người đã sáng tạo ra kim tự tháp kính - đã hợp tác với Airbnb trong một cuộc thi đặc biệt, nơi mà người chiến thắng sẽ có một đêm cùng với nàng Mona Lisa và nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng khác.

Cơ hội qua đêm trong bảo tàng Louvre huyền thoại - Ảnh 1.

Bạn có thể chiêm ngưỡng Mona Lisa mà không cần phải xếp sau hàng trăm ngàn vị du khách khác.

Để tham gia cuộc thi, hãy đăng ký trước ngày 12/4/2019 trên trang airbnb.com/louvre và trả lời câu hỏi "Tại sao bạn lại muốn trở thành một vị khách hoàn hảo của Mona Lisa?". Người chiến thắng duy nhất sẽ được chọn và người đó có thể mang theo một người khác đi cùng. Bữa tiệc ngủ hấp dẫn này sẽ diễn ra vào ngày 30/4.

Những vị khách đặc biệt sẽ được ngủ bên trong một chiếc lều trắng, được thiết kế giống với kim tự tháp của Louvre. Ngoài ra, họ còn được tặng một số đĩa nhựa "Vinyl" của Pháp để nghe vào buổi tối hôm đó và được chiêu đãi một buổi hòa nhạc acoustic thân mật bên trong những căn phòng bằng nhung từng là nơi ở của Napoleon III.

Cũng trong hành trình của đêm đó, những vị khách sẽ có thêm một một chuyến tham quan trong bảo tàng và một bữa tối kèm đồ uống cùng với Mona Lisa và Venus de Milo.

Cơ hội qua đêm trong bảo tàng Louvre huyền thoại - Ảnh 2.

Nhờ sự phổ biến rộng rãi từ video "Ape *** t" của Jay-Z và Beyonce được quay tại địa điểm bên trong bảo tàng Louvre, nơi đây đã trở nên thu hút sự quan tâm của các du khách hơn bao giờ hết.

Ban tổ chức hy vọng của cuộc thi năm nay sẽ thành công hơn phiên bản 2018 năm ngoái với giải thưởng qua đêm miễn phí tại Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc đã bị hủy bỏ bởi những lo ngại rằng bữa tiệc ngủ sẽ làm hỏng các tượng đài.

Cơ hội qua đêm trong bảo tàng Louvre huyền thoại - Ảnh 3.

Nếu không phải là một người may mắn nhận được giải thưởng, bạn vẫn sẽ có một tour du lịch theo chủ đề Carter trị giá 34.000 USD.

Chương trình "Trải nghiệm một lần" của Airbnb cũng đã mang đến cho du khách cơ hội ngủ miễn phí tại những địa điểm "hot" khác như trong ngôi nhà bằng Lego, trong một bể cá mập hay tại Đảo Ellis của thành phố New York…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước