Cơn sốt hỗ trợ điều trị triệu chứng đau dạ dày nhờ công nghệ nano lượng tử

P.V-Thứ hai, ngày 03/08/2020 17:00 GMT+7

VTV.vn - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Yakumi đang là sản phẩm gây sốt nhờ áp dụng công nghệ Nano lượng tử với nhiều tính năng đột phá trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Thế nhưng sản phẩm này có thực sự đem lại hiệu quả cho người tiêu dùng? Thực hư về hiệu quả thực sự của TPBVSK Yakumi đối với người bị dạ dày.

Cơn sốt hỗ trợ điều trị triệu chứng đau dạ dày nhờ công nghệ nano lượng tử - Ảnh 1.

Tại sao TPBVSK Yakumi lại là giải pháp "gây sốt" trên thị trường hiện nay?

TPBVSK Yakumi được xem là giải pháp đột phá giúp hỗ trợ điều trị các tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng. Sở hữu bảng thành phần đẹp, an toàn, được điều chế bằng công nghệ Nano lượng tử an toàn, hiện đại. TPBVSK Yakumi dạng viên sủi giúp tăng độ thẩm thấu vào thành dạ dày, hấp thu nhanh giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng.

Nano lượng tử - công nghệ đột phá trong việc hỗ trợ điều trị dạ dày

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Yakumi đã áp dụng thành công công nghệ nano lượng tử. Có thể nói, đây là công nghệ mấu chốt tạo nên sự thành công của sản phẩm. Sở hữu kích thước siêu nhỏ, các hạt Nano của TPBVSK Yakumi dễ dàng hòa tan, thẩm thấu vào màng sinh học, xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm loét, tạo ra tính khả dụng cao giúp hỗ trợ điều trị nhanh.

Công nghệ Nano lượng tử mà TPBVSK Yakumi sở hữu được các chuyên gia đánh giá là có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị triệu chứng liên quan đến dạ dày, tá tràng. Các phân tử Nano lượng tử càng nhỏ càng dễ dàng di chuyển và hấp thu vào dạ dày, nhờ đó giúp hỗ trợ giảm axit dịch vị, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Hỗ trợ cải thiện và hỗ trợ giảm thiểu các biểu hiện viêm loét dạ dày, tá tràng.

Cơn sốt hỗ trợ điều trị triệu chứng đau dạ dày nhờ công nghệ nano lượng tử - Ảnh 2.

Sản phẩm phù hợp với các đối tượng: Người bị viêm loét dạ dày tá tràng với các biểu hiện như: ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản.

Cách dùng: Ngày uống 3 viên, chia 3 lần, uống trước khi ăn 30’

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin sản phẩm:

Công ty TNHH thương mai quốc tế Phamaco

Sản xuất tại: Công ty cố phần dược phẩm KINGKAO Chi nhánh Phú Thọ

Số DKSP: 5507/2020/ĐKSP

Hotline: 02422.11.2882

Từ khóa:

TPBVSK Yakumi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước