Công bố kết quả trúng thưởng chương trình "Khám phá Vincom Center Hạ Long"

VTV-Thứ tư, ngày 15/10/2014 12:24 GMT+7

Các khách hàng tham gia khảo sát và trả lời đúng các câu hỏi sẽ bắt đầu được nhận giải thưởng từ ngày 19/10/2014 – đúng dịp khai trương Vincom Center Hạ Long.

Được khởi động từ ngày 19/9/2014, chương trình "Khám phá Vincom Center Hạ Long" đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách du lịch và đặc biệt là người dân Quảng Ninh. Gần 30.000 khách hàng đã có cơ hội được hình dung những trải nghiệm thú vị, tìm hiểu trước những điểm nhấn độc đáo của Vincom Center Hạ Long cũng như trúng các giải thưởng giá trị.

Cũng đúng vào 09h30 ngày 19/10/2014, lễ khai trương Thiên đường mua sắm và giải trí mới Vincom Center Hạ Long sẽ được tổ chức long trọng với sự tham gia trình diễn của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn và ca sĩ Văn Mai Hương. Không chỉ thế, màn trình diễn lân sư rồng khai môn đẹp mắt, ấn tượng cùng dàn trống hội vang rền sẽ đánh dấu sự xuất hiện đầy ấn tượng của hệ thống TTTM Vincom tại Thành phố biển xinh đẹp nhất khu vực Đông Bắc Việt Nam này.

Trong ngày đầu tiên mở cửa, tất cả các khách hàng đến thăm quan, mua sắm và vui chơi sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về cách thức nhận thưởng chương trình "Khám phá Vincom Center Hạ Long", vui lòng xem thêm tại www.vincomshoppingmall.com; hoặc www.facebook.com/vsm.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước