Cụ ông 62 tuổi sở hữu thân hình cường tráng khiến không ít thanh niên ao ước

Thảo Vi-Thứ năm, ngày 07/03/2019 18:07 GMT+7

VTV.vn - Ở tuổi 62, ông Vân sở hữu thân hình với cơ bụng 6 múi săn chắc, tay đô - ngực nở mà mọi thanh niên đều ao ước.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một người đàn ông 62 tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh có thân hình cường tráng, cuồn cuộn cơ bắp mà mọi chàng trai đều ao ước. Khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người còn nghi ngờ rằng đây là nhân vật trong phim.

Người đàn ông đó là Nguyễn Văn Vân (tên thường gọi là bác Văn) 62 tuổi, nghề nghiệp phụ hồ, sống tại quận 5, TP.HCM. Hàng ngày, sau những giờ trộn hồ, vác cát vất vả, ông Vân lại chạy xe hơn 15 km từ nơi ở sang quận 2 để luyện tập. Nhờ vậy, ở tuổi 62, ông Vân sở hữu thân hình cuồn cuộn cơ bắp như lực sĩ, không mắc những chứng bệnh đau nhức của người già, làm việc 9 -10 tiếng một ngày ở công trường xây dựng.

Cụ ông 62 tuổi sở hữu thân hình cường tráng khiến không ít thanh niên ao ước - Ảnh 1.

Đam mê với bộ môn thể hình từ khi còn trẻ cùng với ý chí của bản thân, ông Vân đã vượt qua mọi lời gièm pha bắt đầu tập luyện thể hình từ năm 53 tuổi. Sau 9 năm, từ một người đàn ông có ngoại hình bình thường (cao 1,6m nặng 50kg), nay cân nặng của ông đã tăng thêm 14 kg, có cơ bụng 6 múi săn chắc.

"Lúc đó 53 tuổi rồi nhưng mình vẫn tập. Khi đến phòng tập đó là một trở ngại lớn khi mình thấy toàn thanh niên 18, 19, 20 tuổi. Sau gần 10 năm luyện tập thì mình đã tự hào về sức khỏe", ông Vân luôn tự hào về sức khỏe của chính mình.

Ông Vân xem phòng tập là căn nhà thứ 2 của mình, đến tập cùng là những người anh em thân thiết và cũng chính vì vậy, ông luôn nhận được sự yêu quý của tất cả mọi người trong phòng tập.

Cụ ông 62 tuổi sở hữu thân hình cường tráng khiến không ít thanh niên ao ước - Ảnh 2.

Ông Vân cùng với huấn luyện viên Khánh Toàn.

Anh Khánh Toàn, huấn luyện viên của ông Vân chia sẻ về người học trò mẫn cán của mình: "Tôi rất khâm phục ý chí và tinh thần luyện tập kiên trì của chú Văn. Chú Văn tập luyện rất nghiêm khắc, chú ấy như tấm gương để khích lệ họ và những người lớn tuổi bắt đầu đến tập luyện nhiều hơn".

Cụ ông 62 tuổi sở hữu thân hình cường tráng khiến không ít thanh niên ao ước - Ảnh 3.

Ông Vân tự chế phòng tập cho riêng mình.

Không chỉ đến những phòng thể hình, ông Vân còn tự tạo ra một phòng tập cho riêng mình với những dụng cụ tự chế. Chỉ vỏn vẹn 5m2 nhưng phòng tập của ông vẫn đáp ứng đủ cho các bài tập nặng.

Những dụng cụ ông Vân tự chế với nhiều công dụng

Cùng với tinh thần lạc quan, yêu đời và nguồn năng lượng tích cực mà ông lan tỏa tới những người xung quanh hàng ngày, đã giúp ông trở thành nhân vật truyền cảm hứng trong "WeChoice Awards 2019" tuần này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước