Cuộc gặp cảm động đêm giao thừa của đôi tình nhân trẻ

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/02/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuộc gặp ngắn ngủi trong đêm giao thừa của cặp đôi Trung Quốc là minh chứng cho câu nói "Tình yêu thật sự không bao giờ bằng phẳng và tĩnh lặng" của William Shakespeare.

Hao Kang và Lei Jie, một người là lái tàu, một người là phục vụ tàu, trên 2 tàu chạy ngược tuyến. Hai người thường chỉ được gặp nhau chút ít khi hai đoàn tàu cùng nghỉ nhà ga Yulin, ở tỉnh Thiểm Tây.

Đúng đêm giao thừa, Hao Kang muốn trao chiếc nhẫn đính hôn cho Lei Jie, nhưng vì tuyết rơi dày, tàu của cô đến muộn hơn dự kiến.

Diễn biến đầy kịch tính và giây phút vỡ òa hạnh phúc khi đôi tình nhân trẻ kịp thời gặp nhau trước thềm năm mới đã trở thành câu chuyện tình cảm cực kỳ ấm áp và được quan tâm tại Trung Quốc.

Chuyện tình “50 lần hẹn đầu tiên” có thật trong đời sống Chuyện tình “50 lần hẹn đầu tiên” có thật trong đời sống Chuyện tình lãng mạn của 'ông Ngâu bà Ngâu' phiên bản đời thực Chuyện tình lãng mạn của "ông Ngâu bà Ngâu" phiên bản đời thực Chuyện tình của thiên tài vật lý Stephen Hawking và Jane Wilde Chuyện tình của thiên tài vật lý Stephen Hawking và Jane Wilde

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước