Cá vồ đém là một loại cá đặc sản ở miền Tây. Đặc điểm của vồ đém là thịt ngon, béo, phi lê cá dễ hơn cá tra và ba sa. Cá càng to thịt càng ngon.
Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức của thực khách, hiện nay một số nhà hàng đã khai thác loài cá quý hiếm này chế biến thành nhiều món thơm ngon, lạ miệng như cá vồ đém nướng muối ớt, cá vồ đém nấu mẻ, cá nhúng lẩu, cá kho mắm. Ngoài ra còn có cá chưng tương hột, cá kho tộ, chiên tươi…
Mỗi món đều có mùi vị riêng, độc đáo, vừa thơm ngon vừa lạ miệng, giúp cho người ăn hài lòng với khẩu vị cùa từng món ăn.
VTV.vn - Xoài lắc, bánh mỳ nướng muối ớt, mỳ bay hay mỳ cay cấp độ 7 là những món ăn "càn quét" trên hàng loạt trang mạng xã hội, thu hút giới trẻ nhất trong năm qua.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!