Gà nấu quýt hồng: Món ăn mới của người miền Tây

Kết nối miền Tây-Thứ ba, ngày 10/01/2017 15:39 GMT+7

VTV.vn - Gà nấu quýt hồng là món ăn độc đáo, thơm ngon được chế biến công phu, có màu nước dùng lóng lánh với vị chua nhẹ để giảm béo ngậy.

Quýt hồng là tên gọi cho một giống quýt được trồng phổ biến ở một số nước châu Á, trong đó có Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Quýt hồng chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin C, hương vị ngon ngọt được nhiều người ưa chuộng.

Hiện nay, quýt hồng không chỉ là loại trái cây được yêu thích mà còn được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến thành món gà nấu quýt hồng thơm ngon khó cưỡng. Vị béo ngọt của gà hòa quyện cùng vị thơm và chua nhẹ của quýt hồng khiến người ăn cảm thấy thích thú. 

VTV.vn - Nhắn tới lẩu mắm cá hủn hỉn nhiều du khách thấy vị giác như bị đánh thức, muốn tìm để khám phá và thưởng thức một lần cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước