Di sản Việt Nam sống động trên BST "S Vietnam" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

PV-Thứ ba, ngày 27/08/2019 19:12 GMT+7

BST "S Vietnam" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

VTV.vn - Tham dự New York Couture Fashion Week 2019 với tư cách NTK mở màn đêm tiệc thời trang, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ trình diễn BST thời trang mang tên "S Vietnam".

Nếu như năm 2017, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từng gây tiếng vang lớn khi là NTK Việt duy nhất trình diễn BST "Sen vàng" mở màn New York Couture Fashion Week, thì sau 2 năm NTK áo dài họ Đỗ một lần nữa sẽ chinh phục các tín đồ thời trang bằng những thiết kế áo thời trang nằm trong bộ sưu tập "S Vietnam".

Di sản Việt Nam sống động trên BST S Vietnam của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Ảnh 1.

Họa tiết hoa lá và thiết kế của Chùa Một Cột – Biểu tượng văn hóa ngàn năm của Hà Nội xuất hiện trên tà áo dài nằm trong BST mới nhất sẽ trình diễn mở màn New York Couture Fashion Week 2019 của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh giá và được mong chờ nhất trong năm. Tại đây quy tụ các NTK hàng đầu trên thế giới cùng các ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, những người mẫu hàng đầu thế giới đến tham dự.  Vừa qua, trong chương trình "Tự hào Áo dài Việt" được tổ chức tại Hà Nội, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã chia sẻ với báo giới và người hâm mộ về sự chuẩn bị dành cho BST "S Vietnam" sẽ được trình diễn mở màn tuần lễ New York Couture Fashion Week 2019 vào tháng 9 tới đây tại New York.

Di sản Việt Nam sống động trên BST S Vietnam của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Ảnh 2.

Thiết kế áo dài ly vuông, tay phồng 3D kiểu cách lạ mắt trong bộ sưu tập “S Vietnam”

New York Couture Fashion Week 2019 được tổ chức từ ngày 6 - 8/9/2019 tại New York. Đây là chương trình đặc biệt, kỷ niệm lần tổ chức thứ 30 của Tuần lễ thời trang cao cấp New York, chương trình quy tụ những nhà thiết kế thời trang danh tiếng của các châu lục.

Di sản Việt Nam sống động trên BST S Vietnam của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Ảnh 3.

Di sản Việt Nam sống động trên BST “S Vietnam” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

BST "S Vietnam" lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt Nam, mỗi trang phục mang hình ảnh của một di sản đặc trưng: Di sản Hoàng Thành Thăng Long, Tháp Rùa - Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Di sản Vịnh Hạ Long, Di sản ruộng bậc thang, Di sản Cố đô Huế, Di sản Hội An, Di sản Thánh địa Mỹ Sơn…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước