Ngỗng xiên tăm và ngỗng tái chanh là hai trong số nhiều món ăn làm từ thịt ngỗng. Với món ngỗng xiên tăm, thịt ngỗng được thái miếng dài tẩm ướp gia vị sau đó cuộn vào trong lá móc mật và dùng tăm xiên qua. Sau đó cho miếng thịt vào chảo dầu sôi chiên đến khi thịt ngả sang màu vàng giòn.
Còn đối với món ngỗng tái chanh thì thịt ngỗng được thái miếng thật mỏng và nhỏ, sau đó chần qua nước nóng cho thịt chín tới. Thịt được vớt ra đĩa tẩm ướp đủ các loại gia vị cần thiết là có thể dùng ngay.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!