Độc đáo chợ bán kỷ vật về người yêu cũ

VTV9-Thứ năm, ngày 14/09/2017 09:48 GMT+7

Chợ bán kỷ vật người yêu cũ.

VTV.vn - Tại Hà Nội có một phiên chợ đặc biệt mở vào cuối tuần, tại đây người dân có thể bán mọi thứ liên quan đến người yêu cũ.

Ý tưởng về một phiên chợ nơi mọi người có hể "thanh lý" hết những kỷ vật tình yêu và những gì gợi nhớ đến người yêu cũ đã được nảy sinh từ lâu. Tuy nhiên, mãi đến đầu năm 2017, nhóm của anh Thắng Đinh ở Hà Nội mới thực hiện được ý tưởng độc đáo này.

Đến nay, phiên chợ này đã được tổ chức trong suốt 6 tháng vào ngày cuối tuần của mỗi tháng. Sáu tháng qua, anh đã được chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc của những trái tim tan vỡ và cả những người đã vượt lên thành công sau những tan vỡ này.

Hơn ai hết điều mà anh Thắng Đinh nhận được sau mỗi phiên chợ là sự kết nối của người tham gia. Mọi người đến với phiên chợ không phải để bán hết kỷ vật, xóa sạch kỷ niệm mà để mở lòng với nhau hơn, học cách đối diện với nỗi buồn, biết cách đứng dậy và tiếp tục với cuộc sống của mình.

Bán đấu giá nhiều kỷ vật của Whitney Houston Bán đấu giá nhiều kỷ vật của Whitney Houston Đấu giá kỷ vật của Marilyn Monroe Đấu giá kỷ vật của Marilyn Monroe Yêu người cũ của bạn thân - Khó hay dễ? Yêu người cũ của bạn thân - Khó hay dễ?

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước