Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, hương vị cũng là một yếu tố khiến chocolate Việt ngày càng trở nên thu hút hơn. Từ những sản phẩm chocolate với hương vị đặc trưng của Việt Nam như hạt điều, xoài, dứa, dừa cho đến những loại chocolate có những vị đắng khác nhau khi được trồng ở các vùng miền khác nhau của Việt Nam.
Chocolate Việt không chỉ cải thiện về chất lượng, khẩu vị mà mẫu mã và bao bì cũng hết sức đa dạng. Trong dịp lễ Valentine, các cửa hàng cũng đã tung ra những loại chocolate trắng với hoa và những loại chocolate đen với nhiều hàm lượng ca cao, chống oxy hóa, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau.
Các nhà sản xuất đang ngày càng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với khẩu vị, góp nâng cao vị thế của chocolate Việt trên bản đồ thế giới.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!