Độc đáo quán cafe... gà tại Đài Loan, Trung Quốc

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 13/02/2017 06:01 GMT+7

VTV.vn - Những chú gà và cả nơi ở xinh xắn của chúng đã được chủ quán Kshow biến thành một góc trang trí rất ấn tượng khiến nhiều thực khách thích thú.

Quán cafe đặc biệt có tên Kshow, đã được mở từ cách đây 4 năm. Thế nhưng, một câu chuyện tình cờ đã khiến chủ quán nảy ra ý tưởng trang trí quán độc đáo bằng những chú gà vô tình được gửi nuôi. 

Độc đáo quán cafe... gà tại Đài Loan, Trung Quốc - Ảnh 1.

Những chú gà con xinh xắn tại Kshow Cafe. Ảnh: The Straits Times

Khi những chú gà lớn lên, chúng sẽ được gửi trả lại cho nông trại tại địa phương và quán Kshow sẽ đón những chú gà con mới về để chăm sóc.

Việc có những chú gà làm trang trí đã khiến cho nhiều thực khách cảm thấy thích thú với quán cafe này. Cũng nhờ những chú gà ấy, Kshow cũng trở nên nổi tiếng hơn và có lẽ trong cả năm 2017, những chú gà sẽ đem lại may mắn cho quán.

Khám phá quán cafe thỏ đầu tiên ở Hong Kong (Trung Quốc) Khám phá quán cafe thỏ đầu tiên ở Hong Kong (Trung Quốc) Thú vị với những quán “café ngủ” tại Hàn Quốc Thú vị với những quán “café ngủ” tại Hàn Quốc AEIOU - Quán cafe tái chế độc đáo ở Singapore AEIOU - Quán cafe tái chế độc đáo ở Singapore

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước