Bà Trần Thị Hoa, chủ quán Ven Sông, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, chia sẻ, bánh xèo cửu sắc này lạ và ngon. Việc tạo 9 màu cho bánh xèo được thực hiện bằng cách sử dụng thảo mộc từ thiên nhiên như: màu xanh dương của bánh lấy từ hoa đậu biếc, màu xám từ lá mơ đồng, màu vàng từ nghệ, màu cam từ quả gấc, màu tím từ củ dền, màu xám đen từ tảo xoắn, màu hồng từ gạo lứt, màu trắng từ bột gạo. Ngoài 9 màu, nhân bánh cũng được làm rất đa dạng từ cổ hũ dừa, củ sắn, dứa.
Đẹp mắt, ngon miệng, giá mỗi chiếc bánh chỉ 15.000 đồng. Những chiếc bánh xèo đa sắc này nhận được nhiều lời khen từ người thưởng thức tại Lễ hội bánh Nam Bộ.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!