Nguyên liệu:
- Cá cơm khô 200 gr
- Chanh, ớt, tỏi, hành khô
- Nước mắm, Tương ớt, Dầu ăn, Đường, Tiêu
Cách làm:
- Đun nóng già dầu ăn, thả cá vào chiên vàng vớt ra.
- Pha hỗn hợp nước + đường + dấm + mắm + rồi cho tỏi ớt xay nhỏ vào đun keo lại còn độ sệt sệt.
- Phi thơm gốc hành, hành khô và tỏi băm sau đó cho hỗn hợp nước sốt cùng cá đã chiên vàng vào đảo đều tắt bếp.
Cá khô rim tỏi ớt này có vị chua cay mặn ngọt rất tốn cơm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!