Đột phá công nghệ mới trong bào chế viên sủi xương khớp Zextra

PV-Thứ ba, ngày 15/06/2021 12:17 GMT+7

VTV.vn - Điểm đặc biệt của viên sủi xương khớp Zextra là dạng bào chế viên sủi, các hoạt chất sẽ được phân tán đều trong dung dịch và đến được những vị trí khó trên đường tiêu hóa.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH Balactan Việt Nam kết hợp cùng Tập đoàn dược phẩm Hoa Kỳ Contract Pharmacal Corp (CPC),ứng dụng thành công công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa và Nano Solid Lipid (SLN) phát triển thành công sản phẩm viên sủi xương khớp Zextra với thành phần chính hoàn toàn từ tự nhiên. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam - Hoa Kỳ trong sản xuất dược phẩm.

Thông tin này được công bố tại Lễ ra mắt sản phẩm viên sủi xương khớp Zextra - hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giảm đau, thoái hóa khớp với sự tham gia của các chuyên gia và khách mời trong và ngoài nước.

Đột phá công nghệ mới trong bào chế viên sủi xương khớp Zextra - Ảnh 1.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ bào chế viên sủi xương khớp Zextra

THs. Dược sĩ James Carter - Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm CPC chia sẻ: “Ưu điểm của công nghệ Enzyme là khả năng hoạt động mạnh ở áp suất thường, nhiệt độ 20 - 70 độ C và vùng pH từ 1 - 12. Kết hợp cùng công nghệ SLN đã tạo ra những hạt có kích thước siêu phân tử 16 - 1000nm giúp hoạt chất hấp thu tối đa vào từng tế bào. Tôi tin chắc sự kết hợp này sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho người bệnh và nền sản xuất dược phẩm Việt”.

Đột phá công nghệ mới trong bào chế viên sủi xương khớp Zextra - Ảnh 2.

THs. Dược sĩ James Carter bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm viên sủi xương khớp Zextra

Điểm đặc biệt của viên sủi xương khớp Zextra là dạng bào chế viên sủi, các hoạt chất sẽ được phân tán đều trong dung dịch và đến được cả những vị trí khó trên đường tiêu hóa, làm tăng khả năng thẩm thấu, thúc đẩy quá trình phát huy tác dụng. Những thành phần thảo dược tự nhiên như: Cây móng quỷ, Dây đau xương chứa rất nhiều hoạt chất có tác dụng tốt cho người bệnh. Ngoài ra còn các thành phần khác như: Glucosamine Sulfate 2KCl, Methylsulfonylmethane, Collagen Type 2, Chondroitin sulfate Natri, Curcumin,... đều góp phần hỗ trợ điều trị tăng tiết dịch khớp, hồi phục khả năng vận động linh hoạt của khớp, hỗ trợ cải thiện triệu chứng và giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Đột phá công nghệ mới trong bào chế viên sủi xương khớp Zextra - Ảnh 3.

Viên sủi Zextra - Bước tiến mới trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp

Đánh giá về các thành phần trên, PGS.TS Nguyễn Thượng Dong cho biết: “Collagen Type 2 và Chondroitin sulfat Natri sẽ nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị cho người bệnh. Người bệnh xương khớp nên tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Những hoạt chất đó đã tồn tại trong các tế bào sống của thực vật tới khi đi vào cơ thể con người sẽ dễ thích nghi hơn, ít độc hơn. Việc tổng hợp các hoạt chất quý dưới dạng phân tử sẽ giúp người bệnh hấp thu tối đa dưỡng chất và phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau đớn, sớm trở lại cuộc sống bình thường”.

Đột phá công nghệ mới trong bào chế viên sủi xương khớp Zextra - Ảnh 4.

PGS.TS Nguyễn Thượng Dong đánh giá cao vai trò của các thảo dược và hoạt chất quý trong tự nhiên trong hỗ trợ điều trị xương khớp

Đại diện Công ty TNHH Balactan Việt Nam chia sẻ: “Sự giao thoa giữa công nghệ tương lai và y học cổ truyền trong nghiên cứu và bào chế Viên sủi Zextra đã đánh dấu một bước tiến mới trong ngành sản xuất Dược phẩm Việt Nam. Song song với việc hợp tác cùng các tập đoàn lớn trên thế giới, Công ty TNHH Balactan Việt Nam sẽ không ngừng phát triển về công nghệ và quy mô hoạt động để đóng góp những giá trị thiết thực nhất cho sức khỏe cộng đồng”.

Đột phá công nghệ mới trong bào chế viên sủi xương khớp Zextra - Ảnh 5.

Đại diện Công ty TNHH Balactan Việt Nam cùng đại diện Tập đoàn Dược phẩm Hoa Kỳ bắt tay đánh dấu sự hợp tác

Cũng trong buổi lễ, diễn viên, người mẫu Mạnh Trường chia sẻ: “Tiêu chí đầu tiên của Trường khi chọn bất kỳ sản phẩm nào đó là tính an toàn. Trường luôn chú trọng rất kỹ về giấy phép, nguồn gốc xuất xứ, thành phần sản phẩm. Vì công việc bận rộn nên Trường thích những sản phẩm nào có tính tiện lợi, Viên sủi xương khớp Zextra là một ví dụ điển hình. Khi mình đi làm chỉ việc thả vào cốc nước và uống. Sản phẩm được bào chế bởi công nghệ Hoa Kỳ và thành phần chất chiết xuất từ thảo dược tự nhiên đã được các chuyên gia kiểm định khiến cho Trường yên tâm hơn rất nhiều”.

Đột phá công nghệ mới trong bào chế viên sủi xương khớp Zextra - Ảnh 6.

Người mẫu, diễn viên Mạnh Trường trải nghiệm viên sủi xương khớp Zextra

Liên hệ đặt mua sản phẩm viên sủi Zextra chính hang tại Việt Nam:

Công ty TNHH Balactan Việt Nam

Trụ sở chính: 61 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0848655000

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước