Du khách bất ngờ trước khách sạn đẹp, giá rẻ tại Đà Lạt

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 05/04/2016 17:16 GMT+7

VTV.vn - Khách sạn Beepub và Circle là lựa chọn tối ưu dành cho những khách du lịch yêu thích khám phá không gian sống mới lạ, độc đáo mà giá cả phải chăng.

Đà Lạt là thành phố du lịch nổi tiếng, hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến tham quan. Vì thế những dịch vụ phục vụ cho nhu cầu ngủ nghỉ tại đây luôn được quan tâm với nhiều loại hình khách sạn đa dạng. Một trong hai khách sạn hiện nay đang thu hút rất đông du khách đến đây là khách sạn Beepub và khách sạn Circle.

Với giá từ 95.000 - 300.000 VND dành cho một người khi đến khách sạn Beepub và 200.000 cho một phòng nghỉ tại khách sạn Beepub, du khách sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây và đặc biệt là không thể tìm thấy một khách sạn nào tương tự giống như thế.

Ngoài ra, chương trình Cafe sáng của VTV3 cũng giới thiệu về một khách sạn có giường ngủ dạng "ống cống" cũng rất độc đáo tại Đà Lạt.

Đà Lạt: Cò ém phòng trọ để tăng giá Đà Lạt: "Cò" ém phòng trọ để tăng giá

VTV.vn - Mặc dù đã có nhiều biện pháp kiểm soát nhưng tại TP Đà Lạt vẫn xảy ra tình trạng "cò" ém phòng để tăng giá đối với khách du lịch.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI