Du lịch Việt Nam - Cơ hội cho các công ty lữ hành Kuwait

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 17/12/2018 10:53 GMT+7

VTV.vn - Tại trụ sở Phòng Thương mại và Công nghiệp Kuwait vừa diễn ra Hội thảo "Du lịch Việt Nam - Cơ hội cho các công ty lữ hành Kuwait".

Tham dự Hội thảo có đại diện Vietravel, đại diện gần 30 đại lý du lịch của Kuwait và đại diện hai hãng hàng không lớn nhất Trung Đông có đường bay tới Việt Nam là Emirates Airlines và Qatar Airways. Hội thảo là sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động quảng bá đa dạng và quyết liệt do Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait triển khai nhằm khai thác thị trường khách du lịch chất lượng cao trị giá 13 tỷ USD/năm của Kuwait.

Sau hội thảo, Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait sẽ phối hợp với Vietravel và Souk Safa, công ty du lịch lớn nhất Kuwait, tổ chức các hoạt động quảng bá trực tiếp đến người dân Kuwait: cung cấp các gói tour khuyến mại, giới thiệu ẩm thực và âm nhạc Việt Nam ngay tại Avenues Mall - trung tâm mua sắm lớn nhất Kuwait với lượng khách 600.000 người/tuần.

Sôi động tour du lịch cuối năm Sôi động tour du lịch cuối năm

VTV.vn - Các công ty tổ chức du lịch đã đưa ra rất nhiều tour hấp dẫn kèm theo khuyến mại cuối năm để thu hút khách du lịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước