Gala Beauty Night 2020 – bữa tiệc thời trang của các người mẫu nhí

PV-Thứ ba, ngày 27/10/2020 09:41 GMT+7

Các mẫu nhí thể hiện tài năng trên sàn diễn

VTV.vn - Vừa qua, đêm Gala Beauty Night 2020 đã được Trung tâm đào tạo MC và mẫu nhí MC PRO tổ chức tại Hà Nội, với sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí nổi tiếng và tài năng.

Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật thường niên dành cho các em thiếu nhi từ 4 - 12 tuổi, là cơ hội để các em có thể thể hiện đam mê và bộc lộ tài năng, sự tự tin sải bước trên sân khấu các lĩnh vực nhảy, biểu diễn thời trang, MC…

Gala Beauty Night 2020 – bữa tiệc thời trang của các người mẫu nhí - Ảnh 1.

Các mẫu nhí đầy tự tin trên sàn diễn

Bên cạnh đó, chương trình được tổ chức đúng dịp MC và mẫu nhí PRO tròn 5 tuổi, đây là lời tri ân sâu sắc của trung tâm tới toàn thể các bậc phụ huynh, các học viên, các đối tác nhãn hàng đã đồng hành hợp tác trong 5 năm qua. Chương trình có sự góp mặt của bà Nguyễn Thanh Nga – Giám đốc Trung tâm đào tạo MC và mẫu nhí PRO; bà Nguyễn Kim Phượng - chủ thương hiệu Thảo Tây Fashion; ông Tiến Đông - Chủ nhãn hàng vest cao cấp Việt Tiến Thành; Đại diện nhãn hàng thời trang trẻ em đến từ Anh Quốc – Crown Space; các nhãn hàng thời trang danh tiếng cùng hơn 200 học viên đến từ Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Ninh Bình và hơn 300 phụ huynh tham dự.

Năm nay đã là mùa thứ 4 Beauty Night được tổ chức và chủ đề của Beauty Night 2020 là: Diamond. Chủ đề này có ý nghĩa rằng: "Dù con chưa là ngôi sao - Nhưng con là duy nhất" . Mỗi bạn nhỏ đều là một viên kim cương vô giá của ba mẹ. Hãy luôn tự tin và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Về trung tâm đào tạo MC & Mẫu Nhí Pro:

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ 123 đã có hơn 6 năm trong lĩnh vực Truyền thông và Đào tạo. Trung tâm đào tạo Mẫu Nhí Pro – một trong những công ty con trực thuộc, được biết đến là trung đào tạo nghệ thuật các lĩnh vực: MC, Người mẫu, Diễn viên, Nhảy hiện đại, Hát cho các bạn nhỏ trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả miền Bắc nói chung.

Trung tâm đào tạo MC và Mẫu Nhí Pro luôn luôn tiên phong trong việc đổi mới phong cách giảng dạy, đa dạng trong hình thức và đặt tiêu chí chất lượng và sự phát triển của thế hệ tương lai lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm,có kỹ năng sư phạm cao và đặc biệt yêu trẻ, dần dần, cái tên Nhí Pro đã trở thành một thương hiệu vô cùng gần gũi với các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.

Chính bởi những tâm huyết ấy, chỉ trong vòng 6 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hơn 7.000 học viên trên khắp các lĩnh vực, có hơn 10 cơ sở đào tạo và đào tạo liên kết tại các tỉnh miền Bắc. Tự hào về điều đó, Trung Tâm đào tạo MC và Mẫu Nhí Pro luôn luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực và tiên phong để tiếp tục được sự tin tưởng, gửi gắm của các bậc phụ huynh và là bệ phóng phát triển toàn diện cho các bạn nhỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước