Gần 5 triệu khách tham gia Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM - Gyeongju 2017

Nhật Phương - Hồng Thiệp (VTV9)-Thứ hai, ngày 04/12/2017 11:20 GMT+7

VTV.vn - Trong 23 ngày diễn ra Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM - Gyeongju 2017, có gần 5 triệu khách tham quan tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội.

Tối 3/12, tại TP.HCM đã diễn ra lễ bế mạc Lễ hội Văn hoá thế giới TP.HCM - Gyeongju 2017. Tại buổi lễ bế mạc, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong và lãnh đạo tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc đã có nghi thức công bố việc ký kết bản ghi nhớ về thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác giữa TP.HCM và tỉnh Gyeongsangbuk. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhằm nâng quan hệ hữu nghị giữa hai địa phương lên tầm cao mới thông qua Lễ hội văn hóa thế giới lần này.

Lễ bế mạc không chỉ là buổi tổng kết nhìn lại toàn bộ hoạt động của một lễ hội văn hóa Hàn Quốc diễn ra tại TP.HCM trong gần một tháng qua mà còn là một bữa tiệc âm nhạc. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của một nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, thu hút hàng trăm fan hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc có mặt tại lễ bễ mạc.

Chuỗi hoạt động của lễ hội gồm hơn 30 chương trình nghệ thuật với sự tham gia của 32 quốc gia trên thế giới từ biểu diễn võ thuật, nhạc kịch, triển lãm tới các hội chợ ẩm thực, thương mại, tạo nên một lễ hội độc đáo và đầy ấn tượng.

Khai mạc Lễ hội Văn hóa thế giới TP.HCM - Gyeongju 2017 Khai mạc Lễ hội Văn hóa thế giới TP.HCM - Gyeongju 2017

VTV.vn - Lễ hội văn hóa thế giới Thành phố Hồ Chí Minh - Gyeongju diễn ra trong 23 ngày, từ nay đến 3/12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước