Gần 700 khách mời tham gia cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam 2017

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 19/12/2017 20:20 GMT+7

VTV.vn - Chương trình thời trang nghệ thuật tạo mẫu tóc cùng cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam đã diễn ra tối 18/12, thu hút sự tham gia của gần 700 khách mời.

Chương trình thời trang nghệ thuật tạo mẫu tóc cùng cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam với chủ đề "Vẻ đẹp là gì?" đã diễn ra tối qua (18/12) tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, thu hút sự tham gia của gần 700 khách mời là nhà tạo mẫu tóc chuyên và không chuyên, nhà thiết kế thời trang và những người yêu thời trang tóc.

10 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết, mang đến cho công chúng những mẫu tóc mới nhất với các xu hướng thịnh hành toàn cầu như: tạo hình phá cách, gai góc với mảng màu sáng tối đan xen hay kỹ thuật cắt tạo kiểu, tạo màu dựa trên sự kết hợp của những mảng khối cứng.

Cuộc thi còn thu hút sự tham gia của các học viên học viện Allilon từ London - Anh với bộ sưu tập tạo mẫu tóc sử dụng hình khối kiến trúc và mảng màu đa sắc. Người thắng cuộc lần này sẽ đại diện Việt Nam tranh tài cùng các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới tại Parma, Italy trong tour trình diễn tóc toàn cầu vào năm sau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước