“Giải mã” ngôn ngữ cơ thể của chàng

Theo Minh Minh/ANTĐ-Thứ hai, ngày 11/12/2017 06:26 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Qua những hành động, cử chỉ tưởng chừng như không chủ ý, bạn có thể "đi guốc trong bụng" và đo tình cảm của chàng đấy nhé.

1. Cử chỉ thân mật

Hãy chú ý đến những cử chỉ thân mật của anh ấy dành cho bạn. Đó không phải là hành động khêu gợi mà là những cử chỉ thân mật không chủ ý của anh ấy như đặt tay lên lưng bạn khi dẫn bạn qua đường hay đi qua một đám đông… Nếu anh ấy luôn hành động như vậy, chắc chắn anh ấy đang chết mê chết mệt bạn.

2. Cười nửa miệng

Nụ cười nửa miệng khiến chàng trở nên thật bí ẩn và hấp dẫn. Nó có thể khiến bạn "đứng hình" trong giây lát. Nếu chàng luôn khoe nụ cười đó với bạn, hẳn là anh ấy rất thích bạn.

3. Vuốt tóc

Nếu thực sự thích bạn, anh ấy sẽ luôn chăm chút cho vẻ bề ngoài mỗi khi gặp bạn. Hành động này không chỉ cho thấy là anh ấy chú ý tới hình thức mà còn bộc lộ rằng anh ấy đang lo lắng vừa hồi hộp khi gặp bạn.

4. Luôn đối diện với bạn

“Giải mã” ngôn ngữ cơ thể của chàng - Ảnh 1.

Nếu người đàn ông ấy luôn muốn mặt đối mặt với bạn chứng tỏ đấy là người tự tin và chú ý đến bạn. Thêm nữa, nếu anh ấy có vẻ căng thẳng đôi chút hoặc đứng nhớn người cao hơn bình thường một chút khi bạn xuất hiện thì không nghi ngờ gì nữa, anh ấy hoàn toàn bị thu hút bởi bạn.

5. Hai chân không khép khi ngồi

Điều này có nghĩa là anh ấy muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn. Nó cũng có ý nghĩa rằng anh ấy đang tạo ra "lãnh thổ" của riêng mình và cảnh báo cho người khác đừng có tiếp cận với bạn.

6. Nhướn lông mày

Khi anh ấy nhướn lông mày lên, điều đó có nghĩa anh ấy thấy bạn thật thú vị và muốn hiểu bạn nhiều hơn. Đây thực sự là một tín hiệu tốt.

7. Dựa vào bạn

Nếu anh ấy dựa vào bạn khi đang nói chung thì đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy rất thích bạn. Không chỉ thể hiện rằng anh ấy quan tâm đến những gì bạn đang nói, anh ấy còn cho rằng bạn rất hấp dẫn, không muốn bất kỳ chàng trai khác có cơ hội với bạn và đặc biệt, anh ấy luôn mong chờ đến buổi hẹn tiếp theo với bạn.

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa 5 dấu hiệu nhận biết một người chồng lý tưởng 5 dấu hiệu nhận biết một người chồng lý tưởng 6 dấu hiệu nhận biết người ấy muốn hẹn hò với bạn 6 dấu hiệu nhận biết người ấy muốn hẹn hò với bạn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước