Giải mã phong cách ăn mặc của quý ông

Nguyễn Mai (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 03/08/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo nhà báo Gerhard Elfers, của kênh truyền hình DW, Đức, một bộ đồ tây đẹp thường sẽ khá đắt nhưng giá cả một bộ đồ không làm nên phong cách của một quý ông.

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao đàn ông luôn mặc vest trong các sự kiện quan trọng hoặc những nhân viên văn phòng thường mặc sơmi và quần âu? Có bao giờ bạn để ý đến những quy tắc về ăn mặc, phối hợp và sử dụng quần áo, trang phục theo đúng "chuẩn" và dùng chúng trong đúng hoàn cảnh.

Nhà báo Gerhard Elfers, người chuyên theo dõi mảng tài chính của kênh truyền hình DW, Đức sẽ giúp bạn giải mã phong cách ăn mặc của phái mạnh. Đó là giá của bộ trang phục không làm nên phong cách đàn ông.

Ví như những người đàn ông tại Cộng hòa Congo, nơi có mức thu nhập trung bình ít hơn 400 USD/năm nhưng vẫn khẳng định được phong cách và thể hiện sự lịch lãm.

Giải mã phong cách ăn mặc của quý ông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thú vị hơn, phong cách ăn mặc của họ không chỉ hợp với túi tiền của những người thu nhập thấp mà còn trở thành xu hướng thời trang đến nỗi một công ty bia lớn ở khu vực đã mời họ làm gương mặt thương hiệu.

Câu hỏi là tại sao với số tiền ít ỏi mà vẫn có được những bộ cánh đẹp như vậy. Bí mật chính là hãy mua đồ ở những nơi giảm giá và cũng đừng bỏ qua những cửa hàng bán đồ second hand ở những trung tâm thương mại. Lý do bởi đó là cả một kho báu khi có rất nhiều những bộ vest thiết kế bị bỏ quên và đặc biệt có giá bán rất rẻ.

Sự khác biệt khi lựa chọn nghề nghiệp của đàn ông và phụ nữ Sự khác biệt khi lựa chọn nghề nghiệp của đàn ông và phụ nữ Đàn ông dễ 'gục ngã' trước phụ nữ có những đặc điểm này Đàn ông dễ "gục ngã" trước phụ nữ có những đặc điểm này Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ 'tan chảy' Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ "tan chảy"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước