5 điều phụ nữ độc thân cần biết về đàn ông

N.M (Dịch)-Thứ hai, ngày 28/03/2016 08:00 GMT+7

Ảnh: Huffington Post

VTV.vn - Sau đây là 5 điều phái đẹp nên nhắc nhở bản thân để tận hưởng cuộc sống một cách dễ chịu hơn.

1. Đàn ông cũng sợ bị từ chối

Khi nói tới chuyện hẹn hò, phụ nữ thường cho rằng khả năng bị từ chối là điều đàn ông hay gặp và không thấy ngại. Thế nhưng, bạn đã lầm. Một số anh chàng thậm chí còn khẳng định họ rất sợ điều đó.

2. Đàn ông độc thân có thể thích làm quen với bạn, thấy bạn hấp dẫn nhưng có thể không muốn hẹn hò với bạn.

Đôi khi bạn gặp một anh chàng nam tính, lôi cuốn và có ý muốn tán tỉnh bạn. Tuy nhiên, sau một thời gian quen biết hoặc thậm chí sau vài cuộc vui, anh ta một đi không trở lại, thậm chí không nhắn tin hay nghe điện thoại bạn gọi tới. Lúc ấy, sẽ có vô số câu hỏi "tại sao" xuất hiện trong suy nghĩ của bạn.

Anh ấy có thể có lý do nào đó như đã có người yêu và đến với bạn chỉ để thay đổi không khí. Hoặc anh ta đích thực là một gã họ Sở hay thậm chí anh ta nhận thấy bạn không phù hợp với anh ta.

Thế nên, lời khuyên cho các cô nàng độc thân ở đây là hãy chấp nhận thực tế anh ấy có thể đến nhưng không yêu bạn. Tỉnh táo, quên anh ta đi và tiếp tục tận hưởng cuộc sống cho đến khi gặp tình yêu đích thực.

3. Anh ta khao khát được lên giường với bạn không nhất thiết là anh ta muốn đi cùng bạn tới cuối con đường.

Phái đẹp nên hiểu rằng đàn ông sẽ không làm "chuyện đó" với những cô gái coi sex là một sự khẳng định mối quan hệ nghiêm túc.

Các cô gái không nên thất vọng hay oán trách bản thân khi anh chàng nào đó đã cao chạy xa bay sau khi đã "tỏ lối về". Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối tác và tuyệt đối không vội vàng chấp nhận vượt quá giới hạn khi tình cảm chưa đủ độ chín.

4. Đàn ông giao tiếp bằng hành động nhiều hơn lời nói

Trải nghiệm sống đã cho bạn thấy rằng đàn ông thường không giỏi vận dụng ngôn từ như phụ nữ nhưng điều đó không ngăn cản bạn mong đợi hay hy vọng họ khéo nói hơn.

Hầu hết đàn ông sẽ không dễ dàng thể hiện cảm xúc thật của họ bằng lời nói (đặc biệt là khi họ mới quen biết bạn) nhưng hành động của họ có khả năng thể hiện nhiều thứ.

Thực tế việc thích hành động hơn nói có thể bao hàm hai ý là quan tâm đến bạn hoặc ngược lại. Vì thế, bạn đừng nhắm mắt làm ngơ trước hành động của một người đàn ông đối với bạn vì đó là cách anh ấy giao tiếp thiết thực nhất.

5. Đàn ông lãng mạn theo cách của họ

Không phải tất cả đàn ông đều lãng mạn nhưng phần lớn là có. Họ cũng quan tâm đến những trải nghiệm của tình yêu như phụ nữ, cũng như lưu giữ sự phấn khích và niềm đam mê trong tình yêu.

Những cử chỉ lãng mạn của đàn ông có thể không giống như phụ nữ nhưng điều đó không làm cho họ kém sâu sắc.

Đàn ông chủ yếu thể hiện sự lãng mạn thông qua sự chu đáo. Anh ấy có thể không tặng hoa cho bạn nhưng lại đặt bàn ăn cho hai người tại một nhà hàng mới mà bạn từng chia sẻ muốn thử nghiệm. Hoặc trên đường đi làm, anh ấy ghé mang đến cho bạn một chiếc phin pha cà phê bởi vì bạn nói quên chưa mua...

Hãy quan tâm đến cách mà người đàn ông thể hiện sự lãng mạn của họ đối với bạn cũng như có những hành động lãng mạn để cảm ơn anh ấy. Điều này sẽ giúp tình yêu của bạn luôn thăng hoa và có ý nghĩa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước