Hàng trăm độc giả đội nắng tham gia Lễ hội sách Hoa học trò

Trần Thùy-Thứ sáu, ngày 21/08/2015 14:36 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (21/8), Lễ hội sách Hoa học trò đã diễn ra tại Triển lãm Vân Hồ, Hà Nội thu hút hàng trăm độc giả ở mọi lứa tuổi đến tham gia.

Khai mạc sáng nay trong thời tiết nắng nóng nhưng Lễ hội sách Hoa học trò vẫn thu hút khá đông độc giả tới tham dự. Tại Lễ hội, độc giả được tham gia rất nhiều hoạt động như: Tọa đàm về văn hóa đọc, giao lưu, kí tặng với các học giả, nhà văn, họa sĩ nổi tiếng như: Iris Cao, Hamlet Trương, Nhóm hoạ sỹ Thành Phong -  Khánh Dương (Long Thần Tướng)... Ngoài ra, hoạt động trao đổi sách và đồ dùng học tập nhằm mục đích sẻ chia, ủng hộ đồng bào ở vùng khó khăn rất ý nghĩa sẽ diễn ra tại gian hàng Mottainai.

Hàng nghìn cuốn sách tại Lễ hội để độc giả thoải mái lựa chọn

Với sự góp mặt của hàng chục nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách uy tín trong cả nước như NXB Kim Đồng, NXB Thông Tin và Truyền Thông, Nhà sách Tiền Phong, ADC Book, First News, Công ty cổ phần Truyền thông Nhã Nam... và hàng chục nghìn bản sách thuộc nhiều thể loại khác nhau, đây là món quà rất ý nghĩa dành cho những người yêu sách ở mọi lứa tuổi.

Trong khuôn viên Lễ hội còn có khu ẩm thực, khu mua sắm, cùng với sự góp mặt của rất nhiều các đơn vị cung cấp đồ dùng học tập, dụng cụ giáo dục hàng đầu cả nước, lễ hội sách cũng hứa hẹn sự kiện ý nghĩa và thú vị cho các bạn trẻ vào dịp cuối tuần.

Đặc biệt, trong hai tối thứ 7 và Chủ nhật (22 – 23/8) sẽ có các chương trình biểu diễn âm nhạc, vũ đạo đặc biệt của nhóm nhảy “cover Kpop” hàng đầu Việt Nam: LYNT cùng các khách mời MC - DJ Minh Trí, Rapper Mr.T, ca sĩ Emily, nhóm nhảy Flow, St.319… nhằm quyên góp từ thiện cho người dân vùng lũ ở Quảng Ninh. Bên cạnh đó một hoạt động vô cùng thú vị hứa hẹn thu hút rất đông các em thiếu nhi là các gian hàng trò chơi dành cho chính các bé.

​Lễ hội sách Hoa học trò được diễn ra trong 3 ngày từ 21/8 - 23/8 tại Triển lãm Vân Hồ.

Một số hình ảnh tại Lễ hội:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước