Hạnh phúc mỉm cười sau 20 năm gian nan chữa vô sinh

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ ba, ngày 18/11/2014 09:22 GMT+7

Vợ chồng anh Chiên, chị Thân xúc động kể lại hành trình chữa trị. (Ảnh: VTV News)

Trải qua hành trình dài chữa bệnh nhiều khó khăn và áp lực, cuối cùng gia đình anh Chiên, chị Thân đã có hai em bé sinh đôi rất dễ thương.

Với hầu hết các cặp vợ chồng, con cái là niềm hạnh phúc và tài sản vô giá. Bởi vậy, sự hiếm muộn luôn là bất hạnh lớn nhất với người làm cha, làm mẹ. Bản thân người trong cuộc đã chịu đựng nỗi khổ tâm, nhưng những người thân, người quen, bạn bè đôi khi vì vô tình hoặc cố ý lại làm cho “vết thương” của những người mong mỏi được làm cha, làm mẹ thêm đau đớn.

Mặc dù y học hiện đại đã chữa trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, nhưng đã có không ít cặp vợ chồng vì không chịu nổi áp lực và sự mệt mỏi nên đã từ bỏ nỗ lực để có con hoặc phải chia tay.

Câu chuyện về hành trình chữa bệnh vô sinh của anh Dương Văn Chiên và chị Vương Thị Thân cho thấy, khi có niềm tin và sự bền bỉ, thì sự thành công và niềm hạnh phúc sẽ đến với bạn. Gia đình hiện đã có hai em bé sinh đôi (một bé trai và một bé gái) tròn hai tuổi.

Video sau đây là chia sẻ của vợ chồng anh Chiên, chị Thân về nỗi lòng của người hiếm muộn và hành trình gian nan chữa trị:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước