Hé lộ hình ảnh BMW 5-Series phiên bản nâng cấp

Theo Dân trí-Thứ tư, ngày 29/04/2020 23:18 GMT+7

VTV.vn - Lưới tản nhiệt lớn hơn, đèn pha nhọn hơn, và cụm đèn pha mới... là những thay đổi trên mẫu BMW 5-Series phiên bản nâng cấp 2021 (facelift).

Dù không phải do BMW chính thức công bố, nhưng những hình ảnh này được cho là chính xác vì trùng khớp với hình ảnh chiếc xe bị bắt gặp gần đây trên đường chạy thử.

Lưới tản nhiệt lớn hơn một chút, đèn pha nhọn hơn, và cụm đèn pha mới..., nhìn chung, giờ đây BMW 5-Series có hình thức hiện đại hơn và thống nhất phong cách với 3-Series hơn.

Cụ thể, phiên bản nâng cấp (facelift) của 5-Series có hai đèn chiếu sáng ban ngày mỗi bên, với tạo hình giống cây gậy hockey. Trong khi đó, lưới tản nhiệt lớn hơn một chút và hai "quả thận" trông giống như liền nhau hơn so với thiết kế trước. Nắp ca-pô có vẻ không thay đổi gì, nhưng cản trước đã được thiết kế lại cho phù hợp với cụm đèn pha mới.

Dưới đây là hình ảnh phiên bản mới 2021 và phiên bản hiện tại đặt sát nhau để dễ so sánh sự thay đổi.

Hé lộ hình ảnh BMW 5-Series phiên bản nâng cấp - Ảnh 1.

BMW 5-Series phiên bản mới

Hé lộ hình ảnh BMW 5-Series phiên bản nâng cấp - Ảnh 2.

BMW 5-Series phiên bản hiện tại

Ở phía sau xe, có thể thấy cản sau tạo khối rõ hơn, trong khi bộ khuếch tán gió ở bên dưới trông thể thao hơn. Kiểu dáng đèn hậu cũng có chút khác biệt, nhưng phải nhìn kỹ mới thấy nét góc cạnh hơn. Nắp cốp sau cũng có tạo hình thay đổi một chút.

Về thiết kế hình khối bên trong cụm đèn hậu, nếu như ở phiên bản hiện tại là hình hai chữ L lồng vào nhau tạo thành hình chiếc gậy hockey rỗng, trở thành đặc điểm nhận diện từ phía sau cho xe, thì ở phiên bản mới sẽ chỉ giống như chiếc móc.

Hé lộ hình ảnh BMW 5-Series phiên bản nâng cấp - Ảnh 3.

BMW 5-Series phiên bản mới

Hé lộ hình ảnh BMW 5-Series phiên bản nâng cấp - Ảnh 4.

BMW 5-Series phiên bản hiện tại

Câu hỏi đặt ra hiện nay là: Liệu những thay đổi này có đủ giúp BMW 5-Series có thêm lợi thế cạnh tranh gì so với Mercedes E-Class phiên bản nâng cấp hay Audi A6 thế hệ mới không? Tất cả sẽ được trả lời khi BMW chính thức giới thiệu 5-Series phiên bản nâng cấp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước