Học sinh Hà Nội cháy hết mình trong Showcase LaMode 2019

PV-Thứ hai, ngày 05/08/2019 14:14 GMT+7

Những người đã làm nên Showcase LaMode 2019. (Ảnh: LaMode)

VTV.vn - Vừa qua, Showcase LaMode 2019 - Mộng Liên Thời đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của gần 1.000 khán giả.

Mộng Liên Thời chính là công sức của gần 100 thành viên BTC, là niềm đam mê, giấc mơ được ấp ủ suốt cả một nhiệm kỳ đầy ắp kỷ niệm. Đây là sự kiện đánh dấu tròn 8 năm ra đời và hoạt động của CLB thời trang LaMode, CLB thời trang duy nhất của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Đêm diễn thời trang đã khép lại, chính thức đánh dấu kết cho chặng hành trình LaMode đã đi trong suốt 1 năm qua và cũng là khởi đầu cho một nhiệm kỳ với thật nhiều dự định sắp tới.

Các NTK của LaMode đã mang đến 2 BST: Presence of Love và Space Oddity. Lấy cảm hứng từ một kỷ nguyên của xúc cảm, của đam mê và tình yêu bất diệt trước thực tại khắc nghiệt, tất cả được tái hiện lại trong không gian thời trang của Showcase LaMode 2019.

Học sinh Hà Nội cháy hết mình trong Showcase LaMode 2019 - Ảnh 1.

Stylist Hoàng Ku cùng Cố vấn Nguyễn Lê Khánh Hà và các stylist của làng thời trang

Show diễn còn có sự góp mặt của 2 nghệ sĩ Tiên Tiên và Lâm Bảo Ngọc. Các bạn học sinh đã được hoà mình vào không khí tưng bừng của âm nhạc trong khi đợi BTC chuẩn bị BST mới.

Học sinh Hà Nội cháy hết mình trong Showcase LaMode 2019 - Ảnh 2.

Ca sĩ / Nhạc sĩ Tiên Tiên đã đem đến LaMode 2019 4 ca khúc “tủ”của mình

LaMode Showcase 2019 "Mộng Liên Thời" là một hành trình tưởng như dài đến vô cùng. Một khát khao ấp ủ trong từng trái tim của những con người làm nên Showcase.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước