Hơn 100 mẫu nhí Hà thành đọ dáng chuyên nghiệp trong Mùa Hè rực rỡ

PV-Chủ nhật, ngày 19/05/2019 21:50 GMT+7

Hơn 100 mẫu nhí Hà thành đọ dáng chuyên nghiệp trong Mùa Hè rực rỡ

VTV.vn - Điểm nhấn của chương trình Tỏa sáng tài năng nhí 8 với chủ đề Mùa Hè rực rỡ có lẽ không thể không nhắc đến màn catwalk chuyên nghiệp của 110 mẫu nhí Hà thành.

Trong những ngày tháng 5 rực rỡ chào Hè, chương trình Mùa Hè rực rỡ nhận được sự đón nhận của đông đảo các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu thích đời sống thời trang.

Với chủ đề Mùa hè rực rỡ, chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tỏa sáng tài năng nhí đã để lại những ấn tượng đặc biệt. Chương trình Tỏa sáng tài năng nhí 8 với chủ đề Mùa Hè rực rỡ có sự tham gia của 110 mẫu nhí cả chuyên nghiệp và không chuyên.

Hơn 100 mẫu nhí Hà thành đọ dáng chuyên nghiệp trong Mùa Hè rực rỡ - Ảnh 1.

Các mẫu nhí thể hiện tài năng trên sàn catwalk

Cô giáo showbiz nhí Hương Đinh chia sẻ: "Tôi tổ chức Tỏa sáng tài năng nhí với mong muốn giúp các bạn nhỏ có một sân chơi lành mạnh thường niên, giúp các con được rèn luyện bản lĩnh và sự tự tin mạnh dạn trước đám đông. Sau 8 số Tỏa sáng tài năng nhí, tôi đã nhìn thấy rất nhiều, rất nhiều các bạn nhỏ gần như trút bỏ hẳn bộ cánh nhút nhát của bản thân. Việc tập luyện trên lớp và được thực hành thực tế trên sân khấu đã và đang mang lại hiệu quả lớn đối với các bạn học sinh Tài Năng Nhí nói riêng và các bạn nhỏ tham gia chương trình nói chung. Chương trình đã góp phần giúp các con thay đổi bản thân nhanh chóng và tích cực".

Hơn 100 mẫu nhí Hà thành đọ dáng chuyên nghiệp trong Mùa Hè rực rỡ - Ảnh 2.

Các mẫu nhí tạo dáng chụp ảnh

Ban Tổ chức chia sẻ ý nghĩa của chương trình với mong muốn tạo dựng sân chơi thực hành biểu diễn lành mạnh, cho chính các học trò và các bạn nhỏ trên cả nước rèn luyện và phát huy khả năng của bản thân.

Tỏa sáng tài năng nhí là chương trình biểu diễn thời trang thực hành thường niên do trung tâm Tài Năng Nhí - Kids' Talent tổ chức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước