Hôn nhân và những ảo tưởng

Chuyện đêm muộn-Chủ nhật, ngày 16/10/2016 05:32 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Có vô vàn những ảo tưởng về cuộc sống "màu hồng" mà phụ nữ luôn viễn tưởng trước khi kết hôn nhưng cũng vẫn có nhiều người đàn ông mơ mộng trong hôn nhân của họ.

Ảo tưởng hôn nhân giống như một cuốn từ điển bi hài về câu chuyện hôn nhân trong xã hội. Mỗi mục từ trong đó là một hiện tượng tuy không còn xa lạ nhưng hứa hẹn những lý giải thấu đáo dưới cái nhìn đa chiều từ tình trạng độc thân, ly hôn… cho đến chuyện đàn ông ngoại tình, đàn bà bỏ nhà đi, vai trò người thứ ba hay những vấn đề tâm lý...

Chúng ta vẫn hay nghĩ rằng cưới chồng cưới vợ rồi mọi sự sẽ khác. Anh ấy/cô ấy sẽ bỏ thói hư tật xấu và trở nên có trách nhiệm hơn khi có gia đình hoặc chí ít mình cũng sẽ khiến người bạn đời phải thay đổi tất cả. Thế nhưng sự thật có phải như vậy?

Hôn nhân và những ảo tưởng - Ảnh 1.

Liệu chỉ cần tình yêu, mọi khó khăn đều có thể cùng nhau vượt qua? Trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, chúng ta thường nghĩ, kết hôn chỉ cần có tình yêu là đủ. Trước mọi khó khăn của cuộc sống, chỉ cần 2 người cùng chung tay sẽ chẳng là gì. Tuy nhiên, khi đối mặt với cuộc chiến cơm áo gạo tiền, chồng thất nghiệp, công việc không được thuận lợi… đặc biệt là tình cảm sẽ bị phai nhạt… đôi bên sẽ cùng trở nên chán nản.

Mời các bạn cùng lắng nghe người mẫu Thúy Hằng chia sẻ về chủ đề "Hôn nhân và những ảo tưởng" ngay sau đây:


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước