Hot girl bị đe dọa bạo lực do phát ngôn “gây sốc”

Mai Linh (theo Insider)-Thứ ba, ngày 08/01/2019 18:41 GMT+7

VTV.vn - Hot girl Colleen Grady đã buộc phải xóa tài khoản Instagram của mình khi nói một thành phố Ấn Độ là “thành phố lừa đảo”.

Gần đây, hot Instagram Colleen Grady đã buông lời chỉ trích một thành phố du lịch Ấn Độ "lừa đảo". Chính bởi phát ngôn gây sốc này, Grady đã phải hứng chịu không ít những lời đe dọa bạo lực buộc cô phải xóa tài khoản Instagram của mình.

Hot girl bị đe dọa bạo lực do phát ngôn “gây sốc” - Ảnh 1.

(Ảnh: Insider)

Nguyên nhân khiến cô phẫn nộ chính là do cô đã mất chiếc Iphone X tại thành phố này. Ngay sau đó, Collen Grady đã đăng một bài viết chỉ trích: "Đây là thành phố du lịch lừa đảo, thành phố xảo trá nhất Ấn Độ mà tôi từng biết". Thậm chí, cô còn tỏ ra khinh miệt người dân ở đất nước này: "Một số người dân ở đây làm việc cả đời cũng không mua được chiếc iPhone X".

Hot girl bị đe dọa bạo lực do phát ngôn “gây sốc” - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không lâu sau, hot girl đã nhận được chiếc Iphone X của mình từ một người Ấn Độ xa lạ, người đàn ông đã trả lại điện thoại cho cô mà không cần bất kỳ khoản hậu tạ nào. Colleen Grady chia sẻ câu truyện trên tài khoản Instagram cá nhân của mình và bày tỏ sự kinh ngạc. Cô thốt lên: "Điều này thật kỳ diệu!"

Hot girl bị đe dọa bạo lực do phát ngôn “gây sốc” - Ảnh 3.

Colleen Grady chia sẻ chuyện người Ấn Độ đã trả lại điện thoại cho mình

Mặc dù vậy, dư luận cũng không thể bỏ qua phát ngôn gây sốc trước đó của Grady. Hot girl đã phải hứng chịu rất nhiều gạch đá và lời đe dọa bạo lực từ cộng đồng mạng. Thậm chí, mẹ của Grady cũng nhận được những lời đe dọa và phải xóa tài khoản Twitter của mình.

Để làm dịu dư luận, Grady đã đăng tải một bài viết với lời xin lỗi chân thành và xóa tài khoản Instagram của mình sau đó: "Tôi xin lỗi về những phát biểu ở bài viết trước của mình, những lời nói đó hoàn toàn khác xa những gì tôi thực sự cảm nhận về đất nước và con người Ấn Độ". Grady hứa hẹn: "Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng sửa chữa ngôn từ sao cho đúng với cảm nhận thật sự của bản thân".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước