Mới đây, tại Hà Nội bỗng xuất hiện một hàng kem được rất nhiều người yêu thích. Que kem làm hoàn toàn từ trái cây tươi, chấm cùng muối ô mai khiến thực khách càng ăn càng nghiền.
Kem được làm với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, nói không với màu thực phẩm, hương liệu và chất bảo quản. Chính sự đơn giản, tự nhiên này mang nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng.
Vì loại kem này làm từ 100% trái cây tươi nên giá thành cũng cao hơn so với mặt bằng kem công nghiệp thông thường. Ngoài kem cóc thì kem sầu riêng, kem bơ... cũng được nhiều thực khách yêu thích, đặc biệt là khách nước ngoài.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!