Khắc nghiệt quy trình đào tạo nhóm nhạc Kpop

Thanh Thủy (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 09/05/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Họ phải luyện tập với lịch trình dày đặc, ăn uống cũng phải theo chế độ để có được những phần trình diễn tốt nhất.

Cứ 6h, những thành viên của nhóm nhạc Billion sẽ nhận được chuông báo thức. 6 thành viên trong Nhóm nhạc bắt đầu ngày luyện tập 16 tiếng. Để đến được với thành công, những cô gái trẻ này sẽ phải trải qua chuỗi ngày vô cùng vất vả, liên tục phải di chuyển, luyện tập, làm đẹp và trình diễn.

Cuộc sống của họ không khác gì cuộc sống trong quân đội với lịch trình được sắp xếp nghiêm ngặt từ sáng tới tối. Tuy nhiên, để đến được thành công, họ phải chấp nhận những điều kiện mà công ty quản lý đặt ra. Những kỳ nghỉ dành cho họ là rất hiếm, phần lớn thời gian họ phải sống với các thành viên còn lại trong ban nhạc tại những căn phòng tập thể.

Người quản lý sẽ điều hành cuộc sống của họ từ giờ thức dậy, giờ đi ngủ, làm gì, ăn gì. Trong thế giới Kpop, ngoại hình là yếu tố rất quan trọng.

Bên cạnh đó, các công ty quản lý nhóm nhạc phải đầu tư rất lớn, từ 500.000 đến 1 triệu USD tính từ lúc thành lập nhóm nhạc cho tới khi ra mắt album đầu tay. Vì vậy, họ đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe. Mặc dù gặp những khó khăn nhưng các thành viên ban nhạc không hề có ý định bỏ giấc mơ thành ngôi sao Kpop.

10 thần tượng giàu nhất Kpop 10 thần tượng giàu nhất Kpop Đằng sau ánh hào quang Kpop Đằng sau ánh hào quang Kpop BTS - Nhóm nhạc Kpop đầu tiên thắng giải tại Billboard Music Awards BTS - Nhóm nhạc Kpop đầu tiên thắng giải tại Billboard Music Awards

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước