Khách sạn dành cho “mọt sách” tại Tokyo, Nhật Bản

Quỳnh Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 12/05/2016 17:58 GMT+7

VTV.vn - Nhà thiết kế Kei Asai tại Nhật Bản đã giới thiệu một ý tưởng tuyệt vời kết hợp giữa thư viện - khách sạn cho những người “nghiện” đọc sách.

Nếu là một người đam mê sách thực thụ, chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác khó chịu khi thiếu đi những cuốn sách yêu thích ở bên cạnh mình, thậm chí ngay cả trong lúc ngủ. Với ý tưởng kết hợp giữa thư viện và khách sạn, những "mọt sách" vừa có thể cuộn mình trong chăn ấm vừa thoải mái đọc những cuốn sách yêu thích. Điều này sẽ hoàn toàn được đáp ứng khi bạn đến với khách sạn mang chủ đề "Book and Bed" (tạm dịch là "Sách và giường ngủ") tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Khách sạn "Sách và giường ngủ" này được thiết kế như một nhà sách thu nhỏ với các kệ gỗ phân chia rõ mọi loại sách. Đối diện đó là những bộ sofa êm ái. Phía sau kệ sách được phân chia thành nhiều khoang nhỏ như những phòng "con nhộng" với nội thất đơn giản. Tùy theo kích thước, mỗi phòng nghỉ sẽ có mức giá khác nhau dao động từ 30 - 39 USD. Phương thức kinh doanh độc đáo này đã thu hút rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước