Khám phá mê cung tình yêu tại thành phố Đà Lạt

Thu Giang - Nguyên Ngọc (VTV9)-Thứ sáu, ngày 07/07/2017 09:34 GMT+7

VTV.vn - Đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ, du khách có thể khám phá mê cung tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng rất độc đáo.

Mê cung tình yêu là một điểm tham quan trong thung lũng Tình yêu, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mê cung tình yêu được tạo nên từ 40.000 cây si. Tổng chiều dài mê lộ là hơn 1.500m, tường cây cao 2m. Nhìn từ trên cao, mê cung có hình một trái tim xanh khổng lồ. Đó là lý do vì sao nơi đây này được đặt tên là mê cung tình yêu.

Nằm trong khu du lịch nhưng hành trình đi qua mê cung này lại mang tính khám phá hơn là một chuyến tham quan thông thường. Khi đã đi vào mê lộ với bốn bên là tường rào cây xanh, việc làm thế nào để thoát ra ngoài nhanh nhất tùy thuộc vào độ nhanh nhạy của mỗi người. Với tên gọi của mình, mê cung tình yêu tưởng chừng chỉ thu hút giới trẻ nhưng đây cũng là điểm khám phá của rất nhiều gia đình.

Thung lũng Tình Yêu - Điểm hẹn siêu lãng mạn dịp Valentine Thung lũng Tình Yêu - Điểm hẹn siêu lãng mạn dịp Valentine Hồ Xuân Hương - Điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt Hồ Xuân Hương - Điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt Trải nghiệm homestay với kiến trúc cực 'độc' giữa lòng Đà Lạt Trải nghiệm homestay với kiến trúc cực "độc" giữa lòng Đà Lạt

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước