Khó quên hành trình trải nghiệm du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 05/07/2016 11:33 GMT+7

VTV.vn - Du lịch bằng thủy phi cơ không chỉ giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi di chuyển mà còn đem đến những góc nhìn đẹp của nhiều danh lam thắng cảnh tại vịnh Hạ Long.

Mặc dù chỉ mới ra đời và được khai thác gần đây nhưng dịch vụ du lịch bằng thủy phi cơ đã tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn đẳng cấp và khác biệt dành cho du khách. Máy bay với 2 chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách; cửa sổ rộng rãi, có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên máy bay và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ độ cao từ 150 - 3.000m so với mực nước biển.

Với tốc độ bay 260 km/h, hành khách không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển tới các địa danh du lịch nổi tiếng mà còn có góc nhìn đẹp về cảnh vật từ tầm bay thấp, đem tới những trải nghiệm độc đáo.

Ngồi trên thủy phi cơ, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác có một không hai khi máy bay đáp trên mặt nước. Không giống các loại máy bay dân dụng khi đáp trên đường băng sân bay, thủy phi cơ mang đến một chút lạ lẫm, thích thú, nhất là khi đầu máy bay lướt êm trên mặt nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước