Khó quên hương vị lợn bản xông khói lá trà Mộc Châu, Sơn La

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 16/10/2016 10:46 GMT+7

VTV.vn - Nếu có dịp đến Mộc Châu, Sơn La, du khách đừng quên thưởng thức món thịt lợn bản xông khói lá trà và cùng ngắm nhìn vẻ đẹp đất trời nơi đây.

Món thịt lợn bản xông khói lá trà với miếng thịt gần như đã chín từ bên ngoài vào bên trong, khi xắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt. 

Loại thịt này có vị ngọt đậm và mùi thơm rất đặc trưng, ăn đậm đà, không ngán. Bà con vùng Mộc Châu, Sơn La thường dùng món này đãi khách quý, bạn bè phương xa, người thân trong những dịp lễ hội, ngày Tết. 

Cách làm món trứng cút chiên cốm xanh thơm giòn lạ miệng Cách làm món trứng cút chiên cốm xanh thơm giòn lạ miệng Ngọt ngào khó quên với món bánh chuối Manila Ngọt ngào khó quên với món bánh chuối Manila Thưởng thức món canh ruốc dân dã của người dân tộc Tày Thưởng thức món canh ruốc dân dã của người dân tộc Tày

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước