Lần đầu có “Đường chạy ánh sáng” dành cho giới trẻ Huế

(Dân trí)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 16:51 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên sự kiện Đường chạy ánh sáng được tổ chức tại Huế dành cho giới trẻ nhằm tạo sân chơi cho cố đô vốn yên tĩnh và giúp đỡ cho các em nhỏ khó khăn ở vùng cao A Lưới.

Theo Ban Tổ chức, với chủ đề "Đường chạy ánh sáng – phát tán sắc màu yêu thương", sự kiện Blacklight Run in Hue nhằm mục đích tạo nên sân chơi lành mạnh dành cho giới trẻ lần đầu tiên được tổ chức tại Huế, như một làn sóng lạ khơi nguồn cho phong trào sắc màu ở Huế, những trải nghiệm sôi động, lí thú.

Lần đầu có “Đường chạy ánh sáng” dành cho giới trẻ Huế - Ảnh 1.

Được tổ chức từ 14h chiều ngày 18/9 tại đường số 10 Khu Đô thị mới An Cựu City Huế (TP Huế), mỗi người tham gia sẽ nhận bộ KIT COMBO bao gồm áo pull, balo, vòng phát sáng, bột màu. Mọi người sẽ cùng trải qua nhiều thử thách bột màu được tung phủ từ đầu đến chân trên mỗi chặng đường chạy dài tổng cộng 3km.

Sau cùng tất cả sẽ được tham gia vào không gian âm nhạc sôi động hoành tráng, hòa lẫn bột màu phát sáng theo nền nhạc EDM của nhóm DJ MAFIA và chương trình nghệ thuật hấp dẫn đến từ những giọng ca khách mời đang nhận được sự đón nhận tích cực từ giới trẻ như Hòa Minzy, Hồ Minh Triết, Quang Hùng, Trang July, nhóm nhảy Unity Crew… và ca sĩ Minh Uyên The Voice 2015 trong vai trò đại sứ chương trình.

Lần đầu có “Đường chạy ánh sáng” dành cho giới trẻ Huế - Ảnh 2.

Lần đầu có “Đường chạy ánh sáng” dành cho giới trẻ Huế - Ảnh 3.

Một số hình ảnh giới thiệu trước Đường chạy ánh sáng tại Huế

"Đường chạy ánh sáng – phát tán sắc màu yêu thương" sẽ mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế) trong thời gian đầu năm học mới, bao gồm chương trình trao tặng 100 chiếc "xe đạp yêu thương"- nâng bước đến trường, và xây dựng tuyến đèn đường dài hơn 1km – hỗ trợ ánh sáng đến các em, dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 10/2016 sau khi kết thúc sự kiện Đường chạy ánh sáng.

Từ khóa:

Huế

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước