Những ngày cận Tết Nguyên đán, những hộ sản xuất bánh chưng, bánh tét ở phường Hố Nai (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bắt đầu vào guồng tất bật đóng gói những món bánh truyền thống trong mâm cỗ Tết Việt. Từ cắt lá, xếp khuôn, thái thịt, làm nhân, gói và chất nồi nấu, mỗi khâu đều có một người phụ trách để đảm bảo được tiến độ sản xuất.
Làng bánh Hố Nai với trên 20 cơ sở sản xuất lớn nhỏ tồn tại trên 20 năm và mỗi gia đình làm bánh đều có bí quyết gia truyền, có cơ sở tuổi đời đã hơn 30 năm.
Từng công đoạn như cả tấm lòng của những người thợ làm bánh nơi đây. Cuối năm là thời điểm các ngành nghề chuẩn bị mặt hàng Tết tất bật. Tất cả với một mong muốn có thể mang đến cho mọi người một cái Tết đủ đầy và trọn vẹn nhất.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!