Lễ hội Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2019 tại Hà Nội

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 21:38 GMT+7

VTV.vn - Ngày 8/12, Liên hoan ẩm thực quốc tế 2019 diễn ra tại khu đoàn ngoại giao Vạn Phúc (Hà Nội) thu hút nhiều đơn vị, cơ quan đại diện ngoại giao trong và ngoài nước.

Liên hoan ẩm thực quốc tế năm nay có hơn 120 gian hàng ẩm thực, bao gồm gian hàng của các Đại sứ quán, các Trung tâm văn hóa nước ngoài, các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao, các Sở Ngoại vụ địa phương, ngoài ra còn nhiều gian hàng của các doanh nghiệp và đơn vị tài trợ.

Mỗi năm, Liên hoan ẩm thực quốc tế được tổ chức 1 hoặc 2 lần, không bán vé rộng rãi nhưng sự kiện này vẫn thu hút du khách trong và ngoài nước tới thưởng thức ẩm thực, mua sắm, vui chơi. Bên cạnh đó, Liên hoan Ẩm thực còn mang ý nghĩa nhân đạo với sự tham gia đóng góp của các đơn vị, cá nhân dành cho Quỹ từ thiện. 

Tổng số tiền đóng góp từ thiện của các tổ chức và cá nhân thông qua các chương trình Liên hoan Ẩm thực trước và toàn bộ số tiền này đã được trao tặng cho người tàn tật, trẻ mồ côi, phụ nữ nghèo, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía Bắc.

Ấn tượng ẩm thực Việt tại Asean Noodle Festival, Canada Ấn tượng ẩm thực Việt tại Asean Noodle Festival, Canada

VTV.vn - Vừa qua, tại Vancouver, Canada đã diễn ra Lễ hội ẩm thực Asean Noodle Festival 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước