Liên hoan guitar Fingerstyle quốc tế 2016 tại Việt Nam

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 20/07/2016 10:16 GMT+7

VTV.vn - Với sự tham gia biểu diễn của 6 nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các quốc gia, Liên hoan guitar Fingerstyle quốc tế 2016 sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng, giàu cảm xúc.

Chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay giới thiệu với khán giả chương trình biểu diễn Liên hoan guitar Fingerstyle quốc tế 2016 với sự tham gia của 6 nghệ sĩ guitar Fingerstyle tài năng của các nước và vùng lãnh thổ: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và nước chủ nhà Việt Nam.


6 nghệ sĩ tham gia Liên hoan guitar Fingerstyle quốc tế 2016.

6 nghệ sĩ tham gia Liên hoan guitar Fingerstyle quốc tế 2016.

Trong tối qua (19/7), chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội. Đại diện Việt Nam tham dự là nghệ sĩ Tùng AG, sinh năm 1989 - người sáng lập và là Chủ tịch của Tổ chức Vietnam Fingerstyle Guitar Organization của dòng nhạc guita Fingerstyle tại Việt Nam. Vào lúc 20h hôm nay (20/7), Liên hoan guitar Fingerstyle quốc tế 2016 sẽ diễn ra buổi biểu diễn thứ 2 tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh.

Fingerstyle là một thể loại guitar độc tấu mới mẻ, phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Những người theo đuổi dòng guitar này sẽ biểu diễn độc tấu bằng một cây guitar nhưng có thể chơi như có cả một ban nhạc cùng biểu diễn. Liên hoan guitar Fingerstyle quốc tế được tổ chức thường niên từ năm 2010 tại châu Á với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước